Xe từ Trà Vinh đi Bến Tre

Tuyến đường Trà Vinh – Bến Tre dài khoảng 70 km . Trung bình mỗi ngày có khoảng 212 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 00h00 đến 23h20 bởi 2 nhà xe: Kim Hoàng, Tân Thanh Thuỷ. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 1.9 giờ.

Xe Kim Hoàng từ Trà Vinh đi Bến Tre

Xe Kim Hoàng từ Trà Vinh đi Bến Tre

Nhà xe Kim Hoàng hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Trà Vinh đii Bến Tre đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Kim Hoàng được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Tân Thanh Thuỷ từ Trà Vinh đi Bến Tre

Xe Tân Thanh Thuỷ từ Trà Vinh đi Bến Tre

Nhà xe Tân Thanh Thuỷ hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Trà Vinh đi Bến Tre đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Tân Thanh Thuỷ được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang