Xe từ Thái Nguyên đi Bắc Giang

Tuyến đường Thái Nguyên - Bắc Giang dài khoảng 122 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 2 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 06h30 đến 07h30 bởi 2 nhà xe: Khánh Thịnh, Tú Duyên. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 2.8 giờ.

Xe Tú Duyên từ Thái Nguyên đi Bắc Giang

Xe Tú Duyên từ Thái Nguyên đi Bắc Giang

Nhà xe Tú Duyên hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Thái Nguyên đi Bắc Giang đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Tú Duyên được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Khánh Thịnh từ Thái Nguyên đi Bắc Giang

Xe Khánh Thịnh từ Thái Nguyên đi Bắc Giang

Nhà xe Khánh Thịnh hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Thái Nguyên đi Bắc Giang đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Khánh Thịnh được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang