Xe từ Tây Ninh đi Sài Gòn

Tuyến đường Tây Ninh - Sài Gòn dài khoảng 87 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 257 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 03h00 đến 18h00 bởi 5 nhà xe khác nhau. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 2.1 giờ.

Xe Đồng Phước từ Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Đồng Phước từ Tây Ninh đi Sài Gòn

Nhà xe Đồng Phước hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Tây Ninh đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Đồng Phước được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Kim Ngân từ Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Kim Ngân từ Tây Ninh đi Sài Gòn

Nhà xe Kim Ngân hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Tây Ninh đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Kim Ngân được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang