Xe từ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đi Hà Nội

Nhu cầu xe khách từ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) ra Hà Nội khá lớn, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm. Quãng đường từ Sài Gòn đến Hà Nội dài tới 1650km nên phải đi bằng xe giường nằm mới chịu được chứ đi bằng xe ghế ngồi thì mệt lắm. Xe giường nằm Sài gòn Hà Nội chỉ mất từ 34 đến 38 tiếng ngang với thời gian chạy tàu hỏa mà giá tiền bằng 2/3 đến một nửa và tính linh hoạt, tiện lợi cao hơn rất nhiều. Có rất nhiều nhà xe từ Sài Gòn đi Hà Nội nhưng chỉ có 7 đến 8 nhà xe uy tín với gần 20 chuyến chạy từ sáng đến chiều tối.

Xe A Ba từ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đi Hà Nội

Xe A Ba từ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đi Hà Nội

Xe A Ba là xe giường nằm 42 chỗ tuyến Sài Gòn - Hà Nội, xe đón khách tại Cổng 3 Bến Xe Miền Đông, 242 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh và trả khách tại Cổng trước Bến Xe Nước Ngầm tại địa chỉ Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Thời gian chạy xe mất 37 tiếng. Xe không có nhà vệ sinh trên xe nên khá bất tiện nhưng vì thế xe không bị hôi..
Xem chi tiết
Xe Hoàng Long từ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đi Hà Nội

Xe Hoàng Long từ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đi Hà Nội

Xe Hoàng Long là xe giường nằm 38 chỗ tuyến Sài Gòn - Hà Nội, xe đón khách tại Thành phố Hồ Chí Minh và trả khách tại Hà Nội. Thời gian chạy xe mất 34 tiếng. Xe không có nhà vệ sinh trên xe nên khá bất tiện nhưng vì thế xe không bị hôi..
Xem chi tiết
V? d?u trang