Xe từ Sài Gòn đi Bình Định

Tuyến đường Sài Gòn – Bình Định dài khoảng 655 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 65 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 07h00 đến 20h00 bởi 26 nhà xe. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 12.7 giờ.

Xe An Phú từ Sài Gòn đi Bình Định

Xe An Phú từ Sài Gòn đi Bình Định

Nhà xe An Phú hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Lào Cai đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe An Phú được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Bình Minh Tải từ Sài Gòn đi Bình Định

Xe Bình Minh Tải từ Sài Gòn đi Bình Định

Nhà xe Bình Minh Tải hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Bình Minh Tải được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang