Xe từ Quy Nhơn – Bình Định đi Sài Gòn

Tuyến đường Bình Định – Sài Gòn dài khoảng 670 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 58 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 13h20 đến 21h00 bởi 21 nhà xe khác nhau. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 12.6 giờ.

Xe An Phú từ Quy Nhơn – Bình Định đi Sài Gòn

Xe An Phú từ Quy Nhơn – Bình Định đi Sài Gòn

Nhà xe An Phú hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Quy Nhơn – Bình Định đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe An Phú được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe An Phát từ Quy Nhơn – Bình Định đi Sài Gòn

Xe An Phát từ Quy Nhơn – Bình Định đi Sài Gòn

Nhà xe An Phát hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Quy Nhơn – Bình Định đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe An Phát được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang