Xe từ Quảng Ninh đi Lào Cai

Tuyến đường Quảng Ninh – Lào Cai dài khoảng 502 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 10 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 07h30 đến 22h00 bởi 3 nhà xe: Cường Lan (SaPa), Cường Lâm, Phúc An. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 10.3 giờ.

Xe Cường Lan từ Quảng Ninh đi Lào Cai

Xe Cường Lan từ Quảng Ninh đi Lào Cai

Nhà xe Cường Lan hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Quảng Ninh đi Lào Cai đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Cường Lan được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Phúc An từ Quảng Ninh đi Lào Cai

Xe Phúc An từ Quảng Ninh đi Lào Cai

Nhà xe Phúc An hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Quảng Ninh đi Lào Cai đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Phúc An được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang