Xe từ Quảng Ngãi đi Bình Định

Tuyến đường Quảng Ngãi – Bình Định dài khoảng 225 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 646 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 00h00 đến 23h50 bởi 4 nhà xe. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 4.1 giờ.

Xe Điền Linh từ Quảng Ngãi đi Bình Định

Xe Điền Linh từ Quảng Ngãi đi Bình Định

Nhà xe Điền Linh hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Quảng Ngãi đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Điền Linh được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Kim Anh từ Quảng Ngãi đi Bình Định

Xe Kim Anh từ Quảng Ngãi đi Bình Định

Nhà xe Kim Anh hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Quảng Ngãi đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Kim Anh được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang