Xe từ Phú Yên đi Bình Định

Tuyến đường Phú Yên – Bình Định dài khoảng 107 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 32 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 00h00 đến 22h50 bởi 12 nhà xe. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 2.3 giờ.

Xe Catthienhai Travel từ Phú Yên đi Bình Định

Xe Catthienhai Travel từ Phú Yên đi Bình Định

Nhà xe Catthienhai Travel hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Phú Yên đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Catthienhai Travel được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Hoàng Long từ Phú Yên đi Bình Định

Xe Hoàng Long từ Phú Yên đi Bình Định

Nhà xe Hoàng Long hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Phú Yên đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Hoàng Long được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang