Xe từ Phú Thọ đi Sapa, Lào Cai

Tuyến đường Phú Thọ – Phú Thọ – Sapa – Lào Cai dài khoảng 270km. Do tỉnh Phú Thọ nằm ngay trên tuyến đường cao tốc Nội Bài Lào Cai nên mỗi ngày có khoảng hàng chục chuyến xe khách của hơn 40 hãng xe chạy tuyến đường này bắt đầu từ sáng sớm đến đêm khuya trong đó có một số nhà xe tạm được : Xe Phúc Xuyên, xe Sao Việt, Hà Sơn – Hải Vân, xe Việt Anh, Xe VietBus, Xe Duy Long, Xe Ngân Hà.

Xe Green Bus từ Phú Thọ đi Sapa, Lào Cai

Xe Green Bus từ Phú Thọ đi Sapa, Lào Cai

Dòng xe giường nằm được nhà xe Green Bus từ Phú Thọ đi Sapa, Lào Cai sử dụng rất nhiều bởi vì dòng xe có quá nhiều tiện ích lại có mức giá hấp dẫn với mọi người nữa. Nhà xe hiên tại có 4 khung giờ di chuyển là 8h30, 9h00, 23h00, 23h30 nên bạn cân nhắc thật kĩ càng để chọn ra khung giờ hợp lí nhất nhé!.
Xem chi tiết
Xe Duy Long từ Phú Thọ đi Sapa, Lào Cai

Xe Duy Long từ Phú Thọ đi Sapa, Lào Cai

Nhà xe Duy Long hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Phú Thọ đi Sapa, Lào Cai đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Duy Long được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang