Xe từ Phú Thọ đi Lào Cai

Tuyến đường Phú Thọ – Lào Cai dài khoảng 212 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 141 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 00h10 đến 23h30 bởi 4 nhà xe: Bình Mùi, reen Bus, Nam Cường Limousine, Sao Việt. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 16.3 giờ.

Xe Inter Bus từ Phú Thọ đi Lào Cai

Xe Inter Bus từ Phú Thọ đi Lào Cai

Nhà xe Inter Bus hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Phú Thọ đi Lào Cai đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Inter Bus được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Inter Family từ Phú Thọ đi Lào Cai

Xe Inter Family từ Phú Thọ đi Lào Cai

Nhà xe Inter Family hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Phú Thọ đi Lào Cai đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Inter Family được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang