Xe từ Ninh Thuận đi Sài Gòn

Tuyến đường Ninh Thuận – Sài Gòn dài khoảng 371 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 135 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 00h00 đến 23h40 bởi 20 nhà xe khác nhau. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 7.2 giờ.

Xe An Anh Limousine từ Ninh Thuận đi Sài Gòn

Xe An Anh Limousine từ Ninh Thuận đi Sài Gòn

Nhà xe An Anh Limousine hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Ninh Thuận đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe An Anh Limousine được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Quê Hương từ Ninh Thuận đi Sài Gòn

Xe Quê Hương từ Ninh Thuận đi Sài Gòn

Nhà xe Quê Hương hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Ninh Thuận đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Quê Hương được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang