Xe từ Ninh Thuận đi Bến Tre

Tuyến đường Ninh Thuận – Bến Tre dài khoảng 458 km . Trung bình mỗi ngày có khoảng 2 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 19h10 đến 22h15 bởi 2 nhà xe: Hà Linh, Liên Hưng. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 8.3 giờ.

Xe Hà Linh từ Ninh Thuận đi Bến Tre

Xe Hà Linh từ Ninh Thuận đi Bến Tre

Nhà xe Hà Linh hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Ninh Thuận đi Bến Tre đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Hà Linh được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Liên Hưng từ Ninh Thuận đi Bến Tre

Xe Liên Hưng từ Ninh Thuận đi Bến Tre

Nhà xe Liên Hưng hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Ninh Thuận đi Bến Tre đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Liên Hưng được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang