Xe từ Ninh Bình đi Sapa, Lào Cai

Xe từ Ninh Bình đi Sapa rất tiện lợi cho các khách du lịch từ miền Nam, miền Trung đến Ninh Bình rồi tiện thể đặt xe đi Sapa chơi. Giá vé cũng khá hợp lý, chỉ từ 280.000đ đến 300.000đ/vé nhưng chỉ có 2 chuyến xe mà thôi. Chính vì vậy chúng tôi nghĩ bạn nên bắt xe khách từ Ninh Bình về Hà Nội rồi từ Hà Nội đi xe lên Sapa thì hợp lý hơn nhiều.

Nhà xe Hà Sơn từ Ninh Bình đi Sapa, Lào Cai

Nhà xe Hà Sơn từ Ninh Bình đi Sapa, Lào Cai

Xe giường nằm Hà Sơn (Vinh – Sapa) là nhà xe chuyên di chuyển trên tuyến đường Vinh – Sapa. Trải qua quá trình hoạt động, với mục tiêu kinh doanh Uy tín – Chất lượng, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình của đội ngũ nhân viên, nhà xe luôn tự hào là một trong những hãng xe có chất lượng hàng đầu. Với rất nhiều các trạm dừng chân tại Vinh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Yên Bái đáp ứng tối đa cho việc di chuyển, gửi hàng hóa của mọi người..
Xem chi tiết
Nhà xe Sao Việt từ Ninh Bình đi Sapa, Lào Cai

Nhà xe Sao Việt từ Ninh Bình đi Sapa, Lào Cai

Nhà xe Sao Việt có một điểm cộng cực lớn mà nhiều nhà xe không làm được. Đó chính là việc giảm thiểu mùi của xe xuống mức vô cùng thấp. Từ đó tỉ lệ những bạn bị say xe giảm thiểu xuống mức đang kể. Các bạn bị say xe thì cứ chọn SAO VIỆT mà đi nha!.
Xem chi tiết
V? d?u trang