Xe từ Nha Trang – Khánh Hòa đi Sài Gòn

Tuyến đường Nha Trang – Sài Gòn dài khoảng 452 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 137 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 00h30 đến 23h03 bởi 25 nhà xe. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 8.5 giờ.

Xe Chơn Mỹ Limousine từ Khánh Hòa đi Sài Gòn

Xe Chơn Mỹ Limousine từ Khánh Hòa đi Sài Gòn

Nhà xe Chơn Mỹ Limousine hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Khánh Hòa đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Chơn Mỹ Limousine được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Huỳnh Gia từ Khánh Hòa đi Sài Gòn

Xe Huỳnh Gia từ Khánh Hòa đi Sài Gòn

Nhà xe Huỳnh Gia hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Khánh Hòa đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Huỳnh Gia được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang