Xe từ Nghệ An đi Sapa, Lào Cai

Quãng đường từ Nghệ An (Vinh) đi Sapa khoảng 600km, khá xa, ngoài ra xe từ Nghệ An đi Sapa không có nhiều, khung giờ cũng không có nhiều. Để đi Sapa từ Nghệ An với chất lượng cao, ở tại bạn nên về Hà Nội bắt xe đi. Tuy nhiên việc bắt xe tại Nghệ An cũng tiện lợi cho khách.

Nhà xe Hà Sơn từ Nghệ An đi Sapa, Lào Cai

Nhà xe Hà Sơn từ Nghệ An đi Sapa, Lào Cai

Xe giường nằm Hà Sơn (Vinh – Sapa) là nhà xe chuyên di chuyển trên tuyến đường Vinh – Sapa. Trải qua quá trình hoạt động, với mục tiêu kinh doanh Uy tín – Chất lượng, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình của đội ngũ nhân viên, nhà xe luôn tự hào là một trong những hãng xe có chất lượng hàng đầu. Với rất nhiều các trạm dừng chân tại Vinh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Yên Bái đáp ứng tối đa cho việc di chuyển, gửi hàng hóa của mọi người..
Xem chi tiết
Nhà xe Việt Anh từ Nghệ An đi Sapa, Lào Cai

Nhà xe Việt Anh từ Nghệ An đi Sapa, Lào Cai

Nhà xe Việt Anh hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Nghệ An đi Sapa, Lào Cai đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Việt Anh được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang