Xe từ Long An đi Bến Tre

Tuyến đường Long An – Bến Tre dài khoảng 98 km . Trung bình mỗi ngày có khoảng 9 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 06h10 đến 18h40 bởi 2 nhà xe: Kim Anh (Bến Tre), Tuấn Lan. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 2.2 giờ.

Xe Kim Anh từ Long An đi Bến Tre

Xe Kim Anh từ Long An đi Bến Tre

Nhà xe Kim Anh hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Long An đi Bến Tre đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Kim Anh được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Tuấn Lan từ Long An đi Bến Tre

Xe Tuấn Lan từ Long An đi Bến Tre

Nhà xe Tuấn Lan hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Long An đi Bến Tre đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Tuấn Lan được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang