Xe từ Lâm Đồng đi Bến Tre

Tuyến đường Lâm Đồng – Bến Tre dài khoảng 447 km . Trung bình mỗi ngày có khoảng 39 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 15h00 đến 21h40 bởi 2 nhà xe: Thuận Hưng, Hoà Hiệp. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 10 giờ.

Xe Hoà Hiệp từ Lâm Đồng đi Bến Tre

Xe Hoà Hiệp từ Lâm Đồng đi Bến Tre

Nhà xe Hoà Hiệp hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Lâm Đồng đi Bến Tre đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Hoà Hiệp được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Thuận Hưng từ Lâm Đồng đi Bến Tre

Xe Thuận Hưng từ Lâm Đồng đi Bến Tre

Nhà xe Thuận Hưng hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Lâm Đồng đi Bến Tre đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Thuận Hưng được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang