Xe từ Kon Tum đi Sài Gòn

Tuyến đường Kon Tum – Sài Gòn dài khoảng 605 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 38 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 14h25 đến 18h30 bởi 9 nhà xe khác nhau. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 12.7 giờ.

Xe Đức Thưởng từ Kon Tum đi Sài Gòn

Xe Đức Thưởng từ Kon Tum đi Sài Gòn

Nhà xe Đức Thưởng hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Kon Tum đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Đức Thưởng được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Long Vân từ Kon Tum đi Sài Gòn

Xe Long Vân từ Kon Tum đi Sài Gòn

Nhà xe Long Vân hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Kon Tum đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Long Vân được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang