Xe từ Khánh Hòa đi Bình Định

Tuyến đường Khánh Hòa – Bình Định dài khoảng 227 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 59 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 02h30 đến 23h30 bởi 11 nhà xe. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 4.6 giờ.

Xe Catthienhai Travel từ Khánh Hòa đi Bình Định

Xe Catthienhai Travel từ Khánh Hòa đi Bình Định

Nhà xe Catthienhai Travel hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Khánh Hòa đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Catthienhai Travel được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Hoàng Huy (Quảng Ngãi) từ Khánh Hòa đi Bình Định

Xe Hoàng Huy (Quảng Ngãi) từ Khánh Hòa đi Bình Định

Nhà xe Hoàng Huy hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Khánh Hòa đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Hoàng Huy được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang