Xe từ Hưng Yên đi Sapa, Lào Cai

Tuyến đường Hưng Yên – Sapa – Lào Cai dài khoảng 352km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 4 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 09h00 đến 21h00 bởi 2 nhà xe : Xe Phúc Xuyên, Xe Duy Long, Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 6 giờ.

Xe Phúc Xuyên từ Hưng Yên đi Sapa, Lào Cai

Xe Phúc Xuyên từ Hưng Yên đi Sapa, Lào Cai

Hãng xe Phúc Xuyên thuộc Công ty TNHH Phúc Xuyên có trụ sở chính tại Uông Bí, Quảng Ninh, được thành lập từ năm 2004. Với phương trâm hoạt động "Đơn vị vận tải chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ theo tiêu chí An Toàn – Tiện nghi – Sang Trọng"..
Xem chi tiết
Xe Duy Long từ Hưng Yên đi Sapa, Lào Cai

Xe Duy Long từ Hưng Yên đi Sapa, Lào Cai

Xe giường nằm thường sẽ có từ 2-3 hàng và có 2 tầng để các bạn lựa chọn. Với những bạn muốn quan sát xem cung đường di chuyển như thế nào, có những cảnh vật gì đẹp trên đường đi không thì có thể lựa chọn giường ở 2 hàng ghế 2 bên còn nếu như các bạn bị say xe thì nhớ chọn giường ở tầng 1 gần với lái xe nhất để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé. Bạn cũng yên tâm là mùi xe của nhà xe Duy Long rất nhẹ nên so với các nhà xe khác thì nhà xe này cũng có số lượng khách hàng bị say xe rất ít rồi..
Xem chi tiết
V? d?u trang