Xe từ Hải Phòng đi Bình Định

Tuyến đường Hải Phòng – Bình Định dài khoảng 1236 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 4 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 07h00 đến 08h30 bởi 2 nhà xe. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 24 giờ.

Xe Thu Trang từ Hải Phòng đi Bình Định

Xe Thu Trang từ Hải Phòng đi Bình Định

Nhà xe Thu Trang hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hải Phòng đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Thu Trang được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Thành Nhân từ Hải Phòng đi Bình Định

Xe Thành Nhân từ Hải Phòng đi Bình Định

Nhà xe Thành Nhân hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hải Phòng đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Thành Nhân được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang