Xe từ Hà Nội đi Huế

Thành phố Huế cách thủ đô Hà Nội khoảng 658 km. Huế thu hút du khách bởi những đền đài, lăng tẩm cổ kính, những món ăn đặc trưng hấp dẫn và những nét yên bình, dịu dàng rất riêng, rất thơ mộng của Huế. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, mỗi ngày có gần 20 chuyến xe khách (bus) chạy tuyến Hà Nội - Huế của các nhà xe như: xe Thủy Ngân Limousine (Cabin VIP), xe Đức Thịnh, xe Camel Travel, xe Queen Cafe, xe Nhật Tuấn, xe Hưng Thành...

Xe Thủy Ngân từ Hà Nội đi Huế

Xe Thủy Ngân từ Hà Nội đi Huế

Nhà xe Thủy Ngân hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đi Huế đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Thủy Ngân được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Minh Mập từ Hà Nội đi Huế

Xe Minh Mập từ Hà Nội đi Huế

Nhà xe Minh Mập hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đi Huế đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Minh Mập được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang