Xe từ Hà Nội đi Bình Định

Các bạn ở Hà Nội đang dự tính sẽ đưa gia đình mình hay nhóm bạn thân đến Bình Định để chơi trong những ngày tới thế nhưng lại gặp phải vấn đề là không biết nên lựa chọn nhà xe nào để uy tín và chất lượng nhất. Ngày hôm nay Bookhotel.vn sẽ chia sẻ đến với mọi người danh sách các nhà xe đang hoạt động trên cung đường này để các bạn tham khảo nhé!

Xe Hoàng Long từ Hà Nội đi Bình Định

Xe Hoàng Long từ Hà Nội đi Bình Định

Hoàng Long là một trong những nhà xe đời đầu hình thành và phát triển theo mô hình chuyên nghiệp, tất cả các chiếc xe của Hoàng Long đều có màu trắng cùng hàng chứ Hoàng Long đỏ chót ngay bên cạnh. Không phải tự nhiên mà nhà xe này lại tồn đại đến tận thời điểm bây giờ. Nếu không có sự cố gắng nỗ lực thì rất khó để nhà xe có thể thoát khỏi quy tắc đào thải của con người..
Xem chi tiết
Xe Văn Năm từ Hà Nội đi Bình Định

Xe Văn Năm từ Hà Nội đi Bình Định

Nhà xe giường nằm Văn Năm tuy mới tham gia vào cung đường này nhưng còn các cung đường khác thì Văn Năm đã hoạt động được khá lâu nên cũng ít nhiều có kinh nghiệm trong ngành vận tải. Thời gian di chuyển của nhà xe chỉ là 18 tiếng rưỡi nhanh hơn khá nhiều so với nhà xe khác, hơn nữa nhà xe lại di chuyển vào lúc 7h30, đây là một khung giờ di chuyển tương đối hợp lí. Các bạn nếu ưng ý lịch trình như vậy thì hãy liên hệ với nhà xe và đặt vé ngay đi nhé..
Xem chi tiết
Xe Green Limousine từ Hà Nội đi Bắc Ninh

Xe Green Limousine từ Hà Nội đi Bắc Ninh

Nhà xe Green Limousine hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đi Bắc Ninh đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Green Limousine được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang