Xe từ Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đi Hà Nội

Tuyến đường Buôn Ma Thuột – Hà Nội dài khoảng 1301 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 19 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 02h55 đến 15h30 bởi 11 nhà xe: Anh Khôi (Đắk Lắk), Cường Em, Điền Linh, Hoàng Quý, Huy Sơn, Hải Cường, Hồng Anh, Loan Hay, Minh Vương, Thiên Trung, Văn Năm. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 24.9 giờ.

Xe Anh Khôi từ Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đi Hà Nội

Xe Anh Khôi từ Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đi Hà Nội

Xe khách Anh Khôi là cái tên không thể bỏ qua với những hành khách thường xuyên di chuyển trên tuyến đường đi từ Đăk Lăk đến Hà Nội và ngược lại. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho mỗi hành khách, Anh Khôi đã trang bị đầy đủ các thiết bị, nâng cấp cơ sở vật chất, giường nằm, cho đến đội ngũ nhân viên. Đồng thời nhà xe cũng nâng cao các dịch vụ, thường xuyên vệ sinh và bảo trì xe sau mỗi chuyến đi nhằm xây dựng niềm tin vững chắc đối với hành khách. Đặc biệt, xe thường vé vào những dịp lễ, tết hoặc các ngày cuối tuần, nên bạn cần lên kế hoạch đặt vé sớm để có chỗ ngồi ưng ý..
Xem chi tiết
Xe Cường Em từ Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đi Hà Nội

Xe Cường Em từ Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đi Hà Nội

Nhà xe Cường Em với quan điểm lấy nhân làm gốc nên mọi hoạt động của nhà xe đều hướng đến 1 đội ngũ nhân sự tuyệt vời. Hiện tại nhà xe tuyển chọn và đào tạo rất gắt gao thêm vào đó nhà xe cũng kết hợp các chế độ đãi ngộ tốt để giúp nhân viên hăng hái làm việc hơn. Nhờ vào việc kết hợp các yếu tố kể trên đã giúp nhân viên của nhà xe luôn vui vẻ, an tâm làm việc và khiến cho khách hàng ai lên xe cũng vui vẻ theo..
Xem chi tiết
V? d?u trang