Xe từ Bình Thuận – Phan Thiết- Mũi Né đi Hà Nội

Tuyến đường Bình Thuận – Hà Nội dài khoảng 1547 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 3 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 12h30 đến 19h00 bởi 2 nhà xe: Hạnh Cafe,Phượng Hoàng Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 28.7 giờ.

Xe Phượng Hoàng từ Bình Thuận đi Hà Nội

Xe Phượng Hoàng từ Bình Thuận đi Hà Nội

Nhà xe Phượng Hoàng hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bình Thuận đi Hà Nội đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Phượng Hoàng được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Hạnh Cafe từ Bình Thuận đi Hà Nội

Xe Hạnh Cafe từ Bình Thuận đi Hà Nội

Xe Hạnh Cafe là nhà xe uy tín và chất lượng nhất chạy tuyến Hà Nội đi Phan Thiết. Nhà xe chuyên tuyến Hà Nội – Phan Thiết (Bình Thuận). Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách, luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng. Nhà xe Hạnh Cafe đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm qua về chất lượng dịch vụ..
Xem chi tiết
V? d?u trang