Xe từ Bình Thuận đi Bình Định

Tuyến đường Bình Thuận – Bình Định dài khoảng 445 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 11 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 08h45 đến 21h31 bởi 6 nhà xe. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 8.1 giờ.

Xe An Phú từ Bình Thuận đến Bình Định

Xe An Phú từ Bình Thuận đến Bình Định

Nhà xe An Phú hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bình Thuận đến Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe An Phú được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Hoàng Huy từ Bình Thuận đi Bình Định

Xe Hoàng Huy từ Bình Thuận đi Bình Định

Nhà xe Hoàng Huy hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bình Thuận đi Lào Cai đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Hoàng Huy được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang