Xe từ Bình Dương đi Bình Định

Tuyến đường Bình Dương – Bình Định dài khoảng 678 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 10 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 05h00 đến 16h00 bởi 6 nhà xe. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 13 giờ.

Xe Hoàng Huy từ Bình Dương đi Bình Định

Xe Hoàng Huy từ Bình Dương đi Bình Định

Nhà xe Hoàng Huy hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bình Dương đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Hoàng Huy được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Lộc Thủy từ Bình Dương đi Bình Định

Xe Lộc Thủy từ Bình Dương đi Bình Định

Nhà xe Lộc Thủy hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bình Dương đi Bình Định đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Lộc Thủy được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang