Xe từ Bến Tre đi Bình Dương

Tuyến đường Bến Tre – Bình Dương dài khoảng 146 km . Trung bình mỗi ngày có khoảng 8 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 05h00 đến 21h30 bởi 3 nhà xe: Huy An Phú, Đồng Tiến – Bến Tre, Tân Phước Tài. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 3.7 giờ.

Xe Tân Phước Tài từ Bến Tre đi Bình Dương

Xe Tân Phước Tài từ Bến Tre đi Bình Dương

Nhà xe Tân Phước Tài là nhà xe đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay mà Megabus muốn gửi đến các bạn. Nhà xe Tân Phước Tài sử dụng dòng xe giường nằm 41 chỗ để phục vụ khách hàng. Nhà xe Tân Phước Tài hiện đang có 2 khung giờ di chuyển đó là 7h sáng và 18h tối. Vậy nên các bạn hãy lựa chọn khung giờ hợp lí nhất với chuyến đi, kế hoạch của mình tránh trường hợp xấu xảy ra nhé..
Xem chi tiết
Xe Huy An Phú từ Bến Tre đi Bình Dương

Xe Huy An Phú từ Bến Tre đi Bình Dương

Nhà xe Huy An Phú là nhà xe ghế ngồi 16 chỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể khi di chuyển từ Bình Dương đến Bến Tre. Về thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe các bạn sẽ cảm thấy sự tận tình, chu đáo ngay từ khi gọi điện đặt vé. Khi đó các bạn tổng đài viên sẽ tư vấn rất tận tình, chu đáo và kĩ càng cho khách hàng. Sau khi đặt vé xong thì nhân viên nhà xe cũng sẽ liên trước ngày đi để thông báo với bạn lần cuối. Rồi đến ngày đi thì đội ngũ tài xế và phụ xe cũng rất nhiệt tình và luôn mỉm cười phục vụ khách hàng..
Xem chi tiết
V? d?u trang