Xe từ Bắc Ninh đi Sài Gòn

Tuyến đường Bắc Ninh – Sài Gòn dài khoảng 1643 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 2 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 20h00 đến 20h00 bởi 2 nhà xe: Anh Phong, Minh Liên. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 33 giờ.

Xe Anh Phong từ Bắc Ninh đi Sài Gòn

Xe Anh Phong từ Bắc Ninh đi Sài Gòn

Nhà xe Anh Phong hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bắc Ninh đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Anh Phong được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Minh Liên từ Bắc Ninh đi Sài Gòn

Xe Minh Liên từ Bắc Ninh đi Sài Gòn

Nhà xe Minh Liên hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bắc Ninh đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Minh Liên được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang