Xe từ Bạc Liêu đi Sài Gòn

Tuyến đường Bạc Liêu – Sài Gòn dài khoảng 283 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 140 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 07h00 đến 23h50 bởi 16 nhà xe khác nhau. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 6.2 giờ.

Xe Anh Tuấn từ Bạc Liêu đi Sài Gòn

Xe Anh Tuấn từ Bạc Liêu đi Sài Gòn

Nhà xe Anh Tuấn hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bạc Liêu đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Anh Tuấn được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Đức Trọng từ Bạc Liêu đi Sài Gòn

Xe Đức Trọng từ Bạc Liêu đi Sài Gòn

Nhà xe Đắk Lắk hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Đắk Lắk đi Bắc Giang đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Đắk Lắk được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang