Xe từ Bắc Giang đi Sài Gòn

Tuyến đường Bắc Giang – Sài Gòn dài khoảng 1792 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 2 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 03h00 đến 16h30 bởi 2 nhà xe: Bố Hạ, Minh Hà. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 40 giờ.

Xe Bố Hạ từ Bắc Giang đi Sài Gòn

Xe Bố Hạ từ Bắc Giang đi Sài Gòn

Nhà xe Bố Hạ hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bắc Giang đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Bố Hạ được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
Xe Minh Hà từ Bắc Giang đi Sài Gòn

Xe Minh Hà từ Bắc Giang đi Sài Gòn

Nhà xe Minh Hà hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Bắc Giang đi Sài Gòn đã mang đến cho tuyến đường này một dịch vụ vận tải hành khách đẳng cấp hàng đầu. Có tiếng là nhà xe uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe Minh Hà được nhiều hành khách biết đến với chất lượng xe tốt cùng thái độ phục vụ cùng đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp rất tận tình và chu đáo..
Xem chi tiết
V? d?u trang