Chuyên mục: NHÀ NGHỈ

Nhà nghỉ Mạnh Quỳnh, An Dương, Hải Phòng

Nhà nghỉ Mạnh Quỳnh, An Dương, Hải Phòng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Mạnh Quỳnh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thôn Kiều Đông, Phan Đăng Lưu, Xã Hồng Thái, H. An Dương, Tp. Hải Phòng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Mạnh Quỳnh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Mạnh Quỳnh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Mai Anh, An Dương, Hải Phòng

Nhà nghỉ Mai Anh, An Dương, Hải Phòng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Mai Anh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thôn Văn Tra, Máng Nước, Xã An Đồng, H. An Dương, Tp. Hải Phòng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Mai Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Mai Anh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Thanh Nhàn, An Dương, Hải Phòng

Nhà nghỉ Thanh Nhàn, An Dương, Hải Phòng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Thanh Nhàn là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 69, Đường số 1, Xã An Đồng, H. An Dương, Tp. Hải Phòng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Thanh Nhàn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Thanh Nhàn sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Rose, An Dương, Hải Phòng

Nhà nghỉ Rose, An Dương, Hải Phòng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Rose là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 21, Đường số 442, Xã An Đồng, H. An Dương, Tp. Hải Phòng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Rose có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Rose sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Đức Huy 3, An Dương, Hải Phòng

Nhà nghỉ Đức Huy 3, An Dương, Hải Phòng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Đức Huy 3 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 32 ngõ 9, Đường số 442, Xã An Đồng, H. An Dương, Tp. Hải Phòng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Đức Huy 3 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Đức Huy 3 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Van Anh Motel, Hồng Bàng, Hải Phòng

Van Anh Motel, Hồng Bàng, Hải Phòng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24
Nằm cách Nhà hát Lớn Hải Phòng 5 km, Van Anh Motel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều có máy điều hòa và truyền hình cáp màn hình phẳng. Du khách có thể sử dụng sân hiên tại nhà nghỉ B&B này..
Nhà nghỉ Tứ Quý, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Nhà nghỉ Tứ Quý, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Lễ tân 24/24 Thang máy
Nhà nghỉ Tứ Quý mang lại dịch vụ hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi thiết yếu để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau chặng đường dài. Chỗ nghỉ cung cấp các tiện nghi như Wifi miễn phí cho mọi phòng, bảo vệ 24 giờ, quầy lễ tân 24 giờ, nhận/trả phòng nhanh, giữ hành lý, đảm bảo mang đến cho du khách sự thoải mái tối đa. Du khách có thể nghỉ ngơi trong không gian thân thiện của 14 phòng nghỉ, bỏ lại mọi âu lo, mỏi mệt với các tiện nghi trong hầu hết các phòng như thảm, đồ dùng lau dọn vệ sinh, giá treo quần áo, phòng thay đồ, lối vào riêng. Chỗ nghỉ cũng có nhiều phương tiện vui chơi giải trí để cho bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn đang tìm kiếm chỗ nghỉ tiện nghi và thoải mái tại Hải Phòng, Nhà nghỉ Tứ Quý sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn..
Nhà nghỉ 1990 Hồi Đó, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nhà nghỉ 1990 Hồi Đó, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
1900 Hoi Do cung cấp nhiều tiện nghi chất lượng làm phong phú thêm cho kỳ nghỉ của bạn tại Đà Nẵng. Khách sạn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, bao gồm miễn phí wifi tất cả các phòng, tiệm giặt là, quầy lễ tân 24 giờ, nhận / trả phòng nhanh, bãi đậu xe. Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều được trang bị những tiện nghi chu đáo để đảm bảo một cảm giác thoải mái nhất. Khách sạn cung cấp nhiều cơ hội giải trí độc đáo như bồn tắm nước nóng, phòng tắm nắng. Khi bạn đang tìm kiếm một chỗ ở thoải mái và thuận tiện tại Đà Nẵng, hãy biến 1900 Hoi Do trở thành ngôi nhà của bạn..
Nhà nghỉ Minh Châu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nhà nghỉ Minh Châu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Minh Châu là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 18/8, Nguyễn Văn Thoại, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Minh Châu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Minh Châu sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
4 Seasons Hostel, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

4 Seasons Hostel, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
4 Seasons Hostel là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 69, Châu Thị Vĩnh Tế, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. 4 Seasons Hostel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của 4 Seasons Hostel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
V? d?u trang