Khách sạn ở Bắc Bình, Bình Thuận

Bắc Bình là một mảnh đất giàu truyền thống lịch sử và văn hóa của vùng đất Bình Thuận. Bắc Bình nổi tiếng là nơi lưu giữ dòng văn hoá Chăm Pa đặc sắc như: múa quạt, múa đội nước, múa Siva (cung đình)… Hãy để Bookhotel.vn giúp bạn có một chuyến đi thú vị bằng cách liệt kê danh sách khách sạn Bắc Bình giá rẻ, chất lượng cao.

Thanh Thanh Mini Hotel, Bắc Bình, Bình Thuận

Thanh Thanh Mini Hotel, Bắc Bình, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Quay mặt ra biển ở Ấp Long Hà, Thanh Thanh Mini Hotel có vườn và sân hiên. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí. Phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc. Các phòng còn có tầm nhìn ra vườn và phòng tắm riêng với vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Trong phòng cũng được bố trí tủ để quần áo. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, nằm trong bán kính 110 km từ Thanh Thanh Mini Hotel..
Xem chi tiết
Khách sạn Thanh Bình, Bắc Bình, Bình Thuận

Khách sạn Thanh Bình, Bắc Bình, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Khách Sạn Thanh Bình là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Tỉnh Lộ 716, Lương Sơn, Bắc Bình, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Thanh Bình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Khách Sạn Thanh Bình sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Khách Sạn Thanh Bình và họ đã cho 5 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ An Viên, Bắc Bình, Bình Thuận

Nhà nghỉ An Viên, Bắc Bình, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ An Viên là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Quốc lộ 1, Phan Rí Thành, Bắc Bình, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ An Viên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ An Viên sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Tuấn Linh, Bắc Bình, Bình Thuận

Nhà nghỉ Tuấn Linh, Bắc Bình, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Tuấn Linh là một nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 4 Hà Huy Tập, TT. Chợ Lầu, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Tuấn Linh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của nhà nghỉ Tuấn Linh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Mỹ Lan, Bắc Bình, Bình Thuận

Nhà nghỉ Mỹ Lan, Bắc Bình, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà Nghỉ Mỹ Lan là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại QL1A, Lương Sơn, Bắc Bình, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Mỹ Lan có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Mỹ Lan sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang