Chuyên mục: Khách sạn - Nhà nghỉ ở Vĩnh Phúc

Anh Minh Hotel, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Anh Minh Hotel, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Hồ bơi Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Tọa lạc tại thị trấn Tam Ðảo, Anh Minh Hotel có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quầy bar và sảnh khách chung. Chỗ nghỉ này cung cấp miễn phí cả chỗ đỗ xe riêng lẫn WiFi. Tất cả phòng nghỉ tại Sunrise Boutique đều được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc, bàn làm việc và khu vực ghế ngồi. Các phòng còn có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố và phòng tắm riêng đi kèm vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Trong phòng cũng được bố trí tủ để quần áo. Nhân viên tại quầy lễ tân 24 giờ có thể nói tiếng Việt và tiếng Anh..
Ngoc Huyen Hotel, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Ngoc Huyen Hotel, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Lễ tân 24/24 Thang máy
Tọa lạc tại thị trấn Tam Ðảo, Ngoc Huyen Hotel có sân hiên, nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có thể sắp xếp chỗ đỗ xe riêng cho du khách với một khoản phụ phí. Phòng nghỉ tại Ngoc Huyen Hotel được trang bị TV màn hình phẳng, máy điều hòa và phòng tắm riêng. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách chỗ nghỉ 51 km..
Royal Huy Hotel Tam Dao, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Royal Huy Hotel Tam Dao, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Phục vụ đồ ăn tại phòng Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Tọa lạc ở thị trấn Tam Đảo, Royal Huy Hotel Tam Dao có nhà hàng, quán bar, sảnh khách chung và khu vườn. Khách sạn 4 sao này có bếp chung, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn còn có hồ bơi trong nhà, trung tâm thể dục, chương trình giải trí buổi tối và lễ tân 24 giờ. Mỗi phòng nghỉ tại "Royal Huy Hotel Tam Dao" đều được trang bị bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Các phòng cũng đi kèm máy điều hòa và tủ để quần áo. Chỗ nghỉ phục vụ bữa sáng tự chọn. "Royal Huy Hotel Tam Dao" cung cấp chỗ nghỉ 4 sao với phòng xông hơi khô và sân chơi cho trẻ em..
Khách Sạn Cây Thông, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Khách Sạn Cây Thông, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Khách Sạn Cây Thông có nhà hàng, quầy bar, sảnh khách chung và khu vườn tại huyện Tam Ðảo. Khách sạn 2 sao này còn có lễ tân 24 giờ và phòng giữ hành lý cho khách. Chỗ nghỉ cũng có sân hiên tắm nắng. Du khách có thể sử dụng miễn phí cả WiFi lẫn chỗ đỗ xe riêng tại đây. Du khách có thể thưởng thức bữa sáng kiểu Á hàng ngày tại khách sạn. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách đó 31 km. Khách Sạn Cây Thông cung cấp dịch vụ đưa/đón sân bay tính phí..
Nam A Hotel, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Nam A Hotel, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện
Nằm ở thị trấn Tam Đảo, Nam A Hotel có nhà hàng, quán bar, sảnh khách chung và vườn. Khách sạn này cũng có sân hiên, WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và bàn làm việc. Các phòng còn có tủ để quần áo và phòng tắm riêng. Khách nghỉ tại Nam A Hotel có thể thưởng thức bữa sáng kiểu lục địa..
Nhà Nghỉ Phương Nam, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Nhà Nghỉ Phương Nam, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Phương Nam là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 130 Hai Bà Trưng, Phường Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Phương Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Phương Nam sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Thach Anh Hotel, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Thach Anh Hotel, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Thach Anh Hotel là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Area A, Dai Lai, Ngoc Thanh, Dong Xuan, Phuc Yen, Vinh Phuc, Cao Minh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Thach Anh Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Thach Anh Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Violet Hotel, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Violet Hotel, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Violet Hotel là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Số nhà 669 đường Trường Chinh - Phường Đồng Xuân -Thị Xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Violet Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Violet Hotel có quy mô 10 phòng, phòng ốc của Violet Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Ngoc Ha 3 Hotel, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Ngoc Ha 3 Hotel, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện
Tọa lạc tại thành phố Vĩnh Yên, NGOC HA 3 HOTEL cung cấp Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách..
Trung Du Hotel, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Trung Du Hotel, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Trung Du Hotel có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời theo mùa, quán bar và sảnh khách chung ở Vĩnh Yên..
V? d?u trang