Chuyên mục: Khách sạn - Nhà nghỉ ở Vĩnh Long

Nhà nghỉ Happy Family, Long Hồ, Vĩnh Long

Nhà nghỉ Happy Family, Long Hồ, Vĩnh Long

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Lưu trú tại Happy Family Guesthouse là một lựa chọn đúng đắn khi quý khách đến thăm Long Hồ. Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Happy Family Guesthouse chỉ dành riêng cho quý khách..
Mekong Riverside Homestay, Long Hồ, Vĩnh Long

Mekong Riverside Homestay, Long Hồ, Vĩnh Long

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi
Mekong Riverside Homestay toạ lạc tại khu vực / thành phố Long Hồ. Có rất nhiều điểm tham quan lân cận như Bến tàu Cái Bè ở khoảng cách 10,43 km, và Chùa Phù Châu ở khoảng cách 10,83 km. Mekong Riverside Homestay là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một nơi nghỉ vừa thoải mái lại hợp túi tiền. Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Mekong Riverside Homestay sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời..
Phương Thảo Homestay, Long Hồ, Vĩnh Long

Phương Thảo Homestay, Long Hồ, Vĩnh Long

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Phuong Thao Homestay là một nơi nghỉ nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Long Hồ. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Phuong Thao Homestay còn là một trong những nơi nghỉ nằm cách Bến tàu Cái Bè chưa đầy 8,2 km và Chùa Phù Châu chưa đầy 8,63 km. Phuong Thao Homestay là lựa chọn thông thái nhất cho những ai đang tìm kiếm một nơi nghỉ với dịch vụ xuất sắc nhưng hợp với túi tiền. Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Phuong Thao Homestay chỉ dành riêng cho quý khách..
Nam Thanh Homestay - Hostel, Long Hồ, Vĩnh Long

Nam Thanh Homestay - Hostel, Long Hồ, Vĩnh Long

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Nam Thanh Homestay - Hostel là một nơi nghỉ nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Long Hồ. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Nam Thanh Homestay - Hostel còn là một trong những nơi nghỉ nằm cách Bến tàu Cái Bè chưa đầy 9,99 km và Chùa Phù Châu chưa đầy 10,39 km. Nam Thanh Homestay - Hostel là lựa chọn thông thái nhất cho những ai đang tìm kiếm một nơi nghỉ với dịch vụ xuất sắc nhưng hợp với túi tiền. Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách..
Ba Lình Homestay, Long Hồ, Vĩnh Long

Ba Lình Homestay, Long Hồ, Vĩnh Long

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Lễ tân 24/24
Ba Linh Homestay là một nơi nghỉ nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Long Hồ. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Ba Linh Homestay còn là một trong những nơi nghỉ nằm cách Bến tàu Cái Bè chưa đầy 8,26 km và Chùa Phù Châu chưa đầy 8,69 km. Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Ba Linh Homestay chỉ dành riêng cho quý khách..
Nhà Nghỉ Nguyễn Ly, Bình Tân, Vĩnh Long

Nhà Nghỉ Nguyễn Ly, Bình Tân, Vĩnh Long

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Nguyễn Ly là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Tân Lược, Bình Tân, Vĩnh Long, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Nguyễn Ly có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Nguyễn Ly có quy mô 14 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Nguyễn Ly sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà Nghỉ Minh Duy, Bình Tân, Vĩnh Long

Nhà Nghỉ Minh Duy, Bình Tân, Vĩnh Long

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà Nghỉ Minh Duy là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 1973 tổ 9 ấp Thành Nhân, Thành Lợi, Bình Tân, Vĩnh Long, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Minh Duy có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Minh Duy có quy mô 15 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Minh Duy sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà Nghỉ Bách Hợp, TP Vĩnh Long

Nhà Nghỉ Bách Hợp, TP Vĩnh Long

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà Nghỉ Bách Hợp là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 82H Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Vĩnh Long, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Bách Hợp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Bách Hợp có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Bách Hợp sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Khách sạn Thiên Thanh, TP Vĩnh Long

Khách sạn Thiên Thanh, TP Vĩnh Long

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nằm ở thành phố Vĩnh Long, cách Bảo tàng Vĩnh Long 600 m, Thien Thanh Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Khách sạn cũng cung cấp các phòng gia đình. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cần Thơ, cách khách sạn 49 km..
Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long, TP Vĩnh Long

Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long, TP Vĩnh Long

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Phòng gym Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Sai Gon Vinh Long Hotel cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng và tiện nghi đa dạng để bạn yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Khi dừng chân tại điểm đến tuyệt vời này, du khách có thể tận hưởng các tiện nghi như Wifi miễn phí cho mọi phòng, bảo vệ 24 giờ, dọn phòng hằng ngày, dịch vụ taxi, xe lăn vào được. Phong thái của Sai Gon Vinh Long Hotel được thể hiện rõ nét trong từng phòng nghỉ. nhà vệ sinh phụ, điện thoại trong phòng tắm, thảm, cà phê hòa tan miễn phí, trà miễn phí chỉ là một số ví dụ cho các tiện nghi mà du khách có thể tìm thấy tại đây. Chỗ nghỉ có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như phòng thể dục, hồ bơi ngoài trời, sân vườn, góp phần làm nên một kỳ nghỉ khó quên. Cơ sở vật chất tuyệt vời và vị trí đắc địa làm cho Sai Gon Vinh Long Hotel trở thành điểm dừng hoàn hảo để bạn tận hưởng kỳ nghỉ ở Vĩnh Long..
V? d?u trang