Chuyên mục: Khách sạn - Nhà nghỉ ở Tiền Giang

Thu Huỳnh Homestay - Hostel, Cái Bè, Tiền Giang

Thu Huỳnh Homestay - Hostel, Cái Bè, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Phục vụ đồ ăn tại phòng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Thu Huynh Homestay - Hostel là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm các nơi nghỉ hợp với túi tiền tại xã Đông Hòa Hiệp. Lưu trú tại Thu Huynh Homestay - Hostel chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi sự đón tiếp nhiệt thành và mức giá dễ chịu của nơi nghỉ..
The Durian Lodge at Mekong, Cái Bè, Tiền Giang

The Durian Lodge at Mekong, Cái Bè, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
The Durian Lodge at Mekong toạ lạc tại khu vực / thành phố xã Đông Hòa Hiệp. Có rất nhiều điểm tham quan lân cận như Chợ nổi Cái Bè ở khoảng cách 1,26 km, và Bến tàu Cái Bè ở khoảng cách 1,35 km. Dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hoàn chỉnh và các tiện nghi khách sạn cung cấp sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn trong suốt kỳ lưu trú tại The Durian Lodge at Mekong. Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ The Durian Lodge at Mekong chỉ dành riêng cho quý khách..
Nam Thi Holiday Home, Cái Bè, Tiền Giang

Nam Thi Holiday Home, Cái Bè, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi
Nam Thi Holiday Home toạ lạc tại khu vực / thành phố thị trấn Cái Bè. Có rất nhiều điểm tham quan lân cận như Cai Be Church ở khoảng cách 0,51 km, và Nhà thờ Cái Bè ở khoảng cách 0,55 km. Nam Thi Holiday Home là lựa chọn thông thái nhất cho những ai đang tìm kiếm một nơi nghỉ với dịch vụ xuất sắc nhưng hợp với túi tiền. Nam Thi Holiday Home là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một phòng nghỉ thoải mái với giá thành hợp lý..
Nhà nghỉ Lê Phúc, Cái Bè, Tiền Giang

Nhà nghỉ Lê Phúc, Cái Bè, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Với vị trí nằm ngay trung tâm thị trấn Cái Bè, từ Nhà nghỉ Lê Phúc, du khách chỉ cần di chuyển thêm 1 km để đến chợ nổi Cái Bè, 1,5 km để đến làng cổ Đông Hòa Hiệp hay 300 m để đến chợ hoa miền sông nước. Ngoài hệ thống phòng nghỉ chất lượng, tại đây du khách còn được hỗ trợ đặt tàu du lịch tham quan chợ nổi hay tổ chức picnic cho cả gia đình tại sân thượng của nhà nghỉ..
Khách Sạn Viễn Phương, Cai Lậy, Tiền Giang

Khách Sạn Viễn Phương, Cai Lậy, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Khách Sạn Viễn Phương là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Ba Dừa, Thị trấn Cai Lậy, Cai Lậy, Tiền Giang, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Viễn Phương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách Sạn Viễn Phương có quy mô 28 phòng, phòng ốc của Khách Sạn Viễn Phương sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Khách Sạn Phương Nam, Cai Lậy, Tiền Giang

Khách Sạn Phương Nam, Cai Lậy, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Khách Sạn Phương Nam là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Ấp Hoà Trí, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Phương Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách Sạn Phương Nam có quy mô 26 phòng, phòng ốc của Khách Sạn Phương Nam sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Khách sạn Nhất Minh, Cai Lậy, Tiền Giang

Khách sạn Nhất Minh, Cai Lậy, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Khách sạn Nhất Minh là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Nhất Minh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách sạn Nhất Minh có quy mô 26 phòng, phòng ốc của Khách sạn Nhất Minh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Quốc Anh, Cai Lậy, Tiền Giang

Nhà nghỉ Quốc Anh, Cai Lậy, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nếu bạn đang tìm chỗ nghỉ có vị trí thuận tiện tại Cai Lậy, không có lựa chọn nào tốt hơn Nhà nghỉ Quốc Anh Tiềng Giang. Nằm cách trung tâm 1.5 Km, thật dễ dàng để tiếp cận các điểm tham quan và hoạt động trong thành phố. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng. Mọi phòng nghỉ đều được trang bị nhiều tiện nghi đa dạng. Đặc biệt, nhiều phòng còn có những tiện nghi như internet không dây, quạt, internet không dây (miễn phí), máy điều hòa, bàn, sẽ làm hài lòng du khách khó tính nhất. Bên cạnh đó, các trang thiết bị giải trí như sân vườn sẽ đem lại những giờ phút thư giãn sau một ngày bận rộn. Nhà nghỉ Quốc Anh Tiềng Giang là điểm đến cung cấp chỗ nghỉ chất lượng cao tại Cai Lậy..
Nhà nghỉ Yến Bình, Gò Công, Tiền Giang

Nhà nghỉ Yến Bình, Gò Công, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Yến Bình là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Nguyễn Thái Học, Phường 2, Gò Công, Tiền Giang, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Yến Bình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Yến Bình có quy mô 18 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Yến Bình sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Minh Tỷ, Gò Công, Tiền Giang

Nhà nghỉ Minh Tỷ, Gò Công, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Minh Tỷ là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Hồ Biểu Chánh, Long Hưng, Thị xã Gò Công, Tiền Giang, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Minh Tỷ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Minh Tỷ có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Minh Tỷ sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
V? d?u trang