Chuyên mục: Khách sạn - Nhà nghỉ ở Hải Dương

Nhà nghỉ Sao Mai, Bình Giang, Hải Dương

Nhà nghỉ Sao Mai, Bình Giang, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Sao Mai là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại ĐT392, Tân Hồng, Bình Giang, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Sao Mai có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Sao Mai sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Hoàng Phát, Bình Giang, Hải Dương

Nhà nghỉ Hoàng Phát, Bình Giang, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Hoàng Phát là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Cậy Giám, Bình Giang, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hoàng Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Hoàng Phát sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Thảo Nguyên, Bình Giang, Hải Dương

Nhà nghỉ Thảo Nguyên, Bình Giang, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Thảo Nguyên là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 2012 Đường tỉnh 392, Tân Hồng, Bình Giang, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Thảo Nguyên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Thảo Nguyên sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Khách Sạn Phương Ngọc, Tứ Kỳ, Hải Dương

Khách Sạn Phương Ngọc, Tứ Kỳ, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách Sạn Phương Ngọc là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Thị trấn Tứ kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Phương Ngọc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Khách Sạn Phương Ngọc sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Dương Thanh Hotel, Tứ Kỳ, Hải Dương

Dương Thanh Hotel, Tứ Kỳ, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Quầy Bar
Duong Thanh Hotel là một nơi nghỉ nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Tứ Kỳ. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Duong Thanh Hotel còn là một trong những nơi nghỉ nằm cách Ha Hai Swimming Pool chưa đầy 7,12 km và Hai Duong City Indoor Stadium chưa đầy 7,49 km. Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Duong Thanh Hotel là lựa chọn sáng suốt dành cho những du khách ghé thăm Tứ Kỳ..
Ctech Hotel, Tứ Kỳ, Hải Dương

Ctech Hotel, Tứ Kỳ, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách sạn Ctech là khách sạn đầu tiên tại Tứ Kỳ với 25 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại và sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 Sao. Tọa lạc tại tầng 5-6-7 trong tổ hợp Trung tâm thương mại CTECH, với đầy đủ các dịch vụ đi kèm như: Siêu thị, Khu vui chơi trẻ em, Cafe, Rạp phim, Nhà hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo sẽ mang lại cho Quý khách sự thuận tiện và hài lòng nhất. Liền kề là khu đô thị mới văn minh, khối cơ quan hành chính, Ngân hàng....sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho mỗi chuyến công tác của Quý khách hàng. Ctech Hotel là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi kỳ nghỉ và chuyến công tác của Quý khách tại Tứ Kỳ - Hải Dương..
Nhà Nghỉ Phương Anh, Cẩm Giàng, Hải Dương

Nhà Nghỉ Phương Anh, Cẩm Giàng, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Phương Anh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Quốc lộ 5, Cẩm Phúc, Cẩm Giàng, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Phương Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Phương Anh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà Nghỉ Duy Mạnh, Cẩm Giàng, Hải Dương

Nhà Nghỉ Duy Mạnh, Cẩm Giàng, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Duy Mạnh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Duy Mạnh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Duy Mạnh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà Nghỉ Đăng Dũng, Chí Linh, Hải Dương

Nhà Nghỉ Đăng Dũng, Chí Linh, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Đăng Dũng là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Quốc lộ 37, Thái Học, Chí Linh, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Đăng Dũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Đăng Dũng sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3, Chí Linh, Hải Dương

Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3, Chí Linh, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện
Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại ĐCT Nội Bài - Hạ Long, Thị trấn Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
V? d?u trang