Chuyên mục: Khách sạn - Nhà nghỉ ở Gia Lai

Khách sạn Ngọc Linh, Kbang, Gia Lai

Khách sạn Ngọc Linh, Kbang, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách sạn Ngọc Linh Kbang-Gia lai là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại đối diện bến xe, 26 Ngô Mây, Thị trấn KBang, K'Bang, Gia Lai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Ngọc Linh Kbang-Gia lai có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách sạn Ngọc Linh Kbang-Gia lai có quy mô 42 phòng, phòng ốc của Khách sạn Ngọc Linh Kbang-Gia lai sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet.Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Thành Đạt Phú Mỹ, Chư Prông, Gia Lai

Nhà nghỉ Thành Đạt Phú Mỹ, Chư Prông, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Thang máy
Nhà nghỉ Thành Đạt Phú Mỹ là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại AH17, Ia Băng, Chư Prông, Gia Lai, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Thành Đạt Phú Mỹ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Thành Đạt Phú Mỹ có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Thành Đạt Phú Mỹ sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ An Nhiên, Chư Prông, Gia Lai

Nhà nghỉ An Nhiên, Chư Prông, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ An Nhiên là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Tôn Thất Tùng, Thị trấn Chư Prông, Chư Prông, Gia Lai, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ An Nhiên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ An Nhiên có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ An Nhiên sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Hạ Trắng 2,Chư Păh, Gia Lai

Nhà nghỉ Hạ Trắng 2,Chư Păh, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Hạ Trắng 2 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Nghĩa Hưng, Chư Păh, Gia Lai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hạ Trắng 2 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Hạ Trắng 2 có quy mô 18 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Hạ Trắng 2 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Sơn Tâm, Chư Păh, Gia Lai

Nhà nghỉ Sơn Tâm, Chư Păh, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Sơn Tâm là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Nghĩa Hưng, Chư Păh, Gia Lai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Sơn Tâm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Sơn Tâm có quy mô 18 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Sơn Tâm sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Nhà nghỉ Sơn Tâm và họ đã cho 3 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Khách sạn Đạt Lợi, An Khê, Gia Lai

Khách sạn Đạt Lợi, An Khê, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách sạn Đạt Lợi cũng là một địa điểm dừng chân tại An Khê, Gia Lai mà bạn có thể tham khảo. Khách sạn tọa lạc tại đường Quang Trung, dễ dàng tìm thấy khách sạn vì nằm ngày mặt đường chính. Ngoài ra, cũng từ khách sạn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các phương tiện di chuyển khi cần thiết. Khách sạn rất thoáng mát, sạch sẽ. Mỗi phòng sau khi có khách hàng check out đều sẽ dọn dẹp và thay mới các đồ dùng để khách hàng đến sau có thể dùng và cảm thấy được thoải mái nhất. Các phòng đều được trang bị một số tiện nghi cần thiết cho khách hàng khi lưu trú tại đây như wifi, tivi, nhà vệ sinh riêng trong phòng, chỗ để xe miễn phí, đảm bảo an nình cho khách hàng,...Một số phòng có ban công view nhìn thẳng xuống mặt đường. Nhân viên khách sạn luôn chào đón khách hàng nhiệt tình và niềm nở. Hãy đến với Khách sạn Đạt Lợi nếu có nhu cầu tìm nơi để lưu trú nhé..
Khách sạn An Khê, An Khê, Gia Lai

Khách sạn An Khê, An Khê, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách sạn An Khê là điểm dừng chân lý tưởng dành cho quý khách khi đến với An Khê, Gia Lai. Khách sạn có 4 tiêu chí chính để đem đến sự hài lòng và tốt nhất cho khách hàng là "Ân cần, Chu đáo, Tiện nghi, Nhiệt tình". Khách sạn nằm ngay tại mặt đường chính nên thuận tiện cho khách hàng để đến các địa điểm nổi tiếng, khu vực ăn uống, vui chơi giái trí tại đây. Cùng như dễ dàng tìm kiếm các phương tiện giao thông để di chuyển. Khách sạn có nhiều phòng, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho khách hàng. Cung cấp wifi và các dịch vụ khác miễn phí. Một số phòng có ban công để nhìn ngắm An Khê với dòng người đi dạo về đêm. Đên với khách sạn, bạn sẽ được nhân viên cháo đón và tư vấn nhiệt tình về các dịch vụ cũng như loại phòng phù hợp. Khách sạn An Khê thực sự là một điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch, đi công tác hay những lý do nào đó cần nơi nghỉ ngơi..
Khách sạn Hương Bình 2, An Khê, Gia Lai

Khách sạn Hương Bình 2, An Khê, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách sạn Hương Bình 2 là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 225 Bùi Thị Xuân, Phường An Bình, An Khê, Gia Lai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Hương Bình 2 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, khách sạn Hương Bình 2 có quy mô 45 phòng, phòng ốc của khách sạn Hương Bình 2 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Khách sạn 555, An Khê, Gia Lai

Khách sạn 555, An Khê, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách sạn 555 tạ được biết đến với việc cung cấp chỗ ở sạch sẽ, thoải mái và yên tĩnh cho khách du lịch, khách công tác dài hạn. Khách sạn 555 có thể không phải là khách sạn sang trọng, đắt tiền nhất khu vực Thị Xã An Khê. Nhưng bù lại là khách sạn 1 sao có giá thành thân thiện với ví tiền. Khách sạn nằm ở mặt tiền đường Quang Trung, gần các quán ăn, nhà hàng, cà phê. Rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho khách nước ngoài : Mỗi phòng đều có giường gỗ chuẩn 1m6 rộng rãi, trần mỗi phòng cao khoảng 5 mét. Cửa phòng bằng gỗ nguyên khối, cách âm tốt. Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nghỉ dài ngày, khách đoàn công tác..
Nhà nghỉ Hoàng Lan, Ayun Pa, Gia Lai

Nhà nghỉ Hoàng Lan, Ayun Pa, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Hoàng Lan là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 43 Trần Hưng Đạo, Sông Bờ, Ayun Pa, Gia Lai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hoàng Lan có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, nhà nghỉ Hoàng Lan có quy mô 15 phòng, phòng ốc của nhà nghỉ Hoàng Lan sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
V? d?u trang