Chuyên mục: Khách sạn - Nhà nghỉ ở Cà Mau

Nhà nghỉ Anh Đào, Trần Văn Thời, Cà Mau

Nhà nghỉ Anh Đào, Trần Văn Thời, Cà Mau

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Anh Đào là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Đường Không Tên, TT. Trần Văn Thời, Cà Mau, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Anh Đào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Anh Đào có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Anh Đào sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Khách sạn Đông Á, Trần Văn Thời, Cà Mau

Khách sạn Đông Á, Trần Văn Thời, Cà Mau

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Thang máy
Khách sạn Đông Á là một khách sạn đẹp có địa chỉ ngay tại 159 Trần Văn Cừ, Thị Trấn Sông Đốc, Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Đông Á có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách sạn Đông Á có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Khách sạn Đông Á sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Thanh Tiền, Thới Bình, Cà Mau

Nhà nghỉ Thanh Tiền, Thới Bình, Cà Mau

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà Nghỉ Thanh Tiền là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Hồ Thị Kỷ, Thới Bình, Cà Mau, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Thanh Tiền có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Thanh Tiền có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Thanh Tiền sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Ngọc Trinh, Thới Bình, Cà Mau

Nhà nghỉ Ngọc Trinh, Thới Bình, Cà Mau

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Ngọc Trinh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Võ Văn Kiệt, Hồ Thị Kỷ, Thới Bình, Cà Mau, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Ngọc Trinh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Ngọc Trinh có quy mô 15 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Ngọc Trinh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Thới Bình 30/4, Thới Bình, Cà Mau

Nhà nghỉ Thới Bình 30/4, Thới Bình, Cà Mau

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Thới Bình là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thới Bình, Cà Mau, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Thới Bình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Thới Bình có quy mô 18 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Thới Bình sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Phạm Thị Thanh Hằng, Thới Bình, Cà Mau

Nhà nghỉ Phạm Thị Thanh Hằng, Thới Bình, Cà Mau

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà Nghỉ Phạm Thị Thanh Hằng là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thị trấn Thới Bình, Thới Bình, Cà Mau, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Phạm Thị Thanh Hằng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Phạm Thị Thanh Hằng có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Phạm Thị Thanh Hằng sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Khách sạn Công Đoàn, Năm Căn, Cà Mau

Khách sạn Công Đoàn, Năm Căn, Cà Mau

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách sạn công đoàn Cà Mau tại Năm Căn tọa lạc tại trung tâm thị trấn Năm Căn, nằm bên bờ sông cửa lớn, hiền hòa thơ mộng với 32 phòng đầy đủ tiện nghi, không gian rộng, thoáng mát, đạt chuẩn 2 sao, từ trên phòng quý khách có thể chiêm ngưỡng vẽ đẹp của dòng sông cửa lớn ôm ấp lấy thị trấn Năm Căn xin đẹp, ngắm nhìn hòn khoai ẩn hiện, phong cảnh nuôi trồng thủy sản của người dân..
Nhà nghỉ M&M, Năm Căn, Cà Mau

Nhà nghỉ M&M, Năm Căn, Cà Mau

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Tọa lạc tại huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Motel M&M có khu vườn và WiFi miễn phí. Motel này cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách. Phòng nghỉ tại Motel M&M được trang bị TV màn hình phẳng, máy điều hòa và phòng tắm riêng..
no image

Ozon Hotel, Năm Căn, Cà Mau

Hồ bơi Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Quầy Bar
Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Cà Mau, Ozon Hotel là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Cà Mau. một trong những khu vực phổ biến nhất của thành phố. Chỉ cách trung tâm thành phố 48 km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 70 phút. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan không thể bỏ qua của thành phố. Ozon Hotel mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với những tiện nghi sang trọng tuyệt vời. Khách sạn cung cấp miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ phòng hàng ngày, cửa hàng quà tặng / lưu niệm, dịch vụ taxi để đảm bảo khách của họ được thoải mái nhất..
Nhà nghỉ Hùng Thúy, Đầm Dơi, Cà Mau

Nhà nghỉ Hùng Thúy, Đầm Dơi, Cà Mau

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà Nghỉ Hùng Thúy là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 30 Tháng 4, Thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi,tỉnh Cà Mau, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Hùng Thúy có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Hùng Thúy có quy mô 18 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Hùng Thúy sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
V? d?u trang