Chuyên mục: Khách sạn - Nhà nghỉ ở Bình Thuận

Nhà nghỉ Hoàng Long, Phú Quý, Bình Thuận

Nhà nghỉ Hoàng Long, Phú Quý, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Hoàng Long là một nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Nguyễn Thông, Xã Ngũ Phụng, Huyện Phú Quý, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hoàng Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Hoàng Long sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Hiền Được, Phú Quý, Bình Phước

Nhà nghỉ Hiền Được, Phú Quý, Bình Phước

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Hiền Được là một nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 262 - 264 Võ Văn Kiệt, Huyện Phú Quý, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hiền Được có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Hiền Được sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ An Phú, Phú Quý, Bình Thuận

Nhà nghỉ An Phú, Phú Quý, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ An Phú là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 74 - 76 Nguyễn Tri Phương, Huyện Phú Quý, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ An Phú có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ An Phú sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Khách sạn Hoang Phu, Phú Quý, Bình Thuận

Khách sạn Hoang Phu, Phú Quý, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách sạn Hoang Phu là một khách sạn đẹp có địa chỉ ngay tại 27 tháng 4, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Hoang Phu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Khách sạn Hoang Phu sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Sài Gòn Suối Nhum, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Sài Gòn Suối Nhum, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách sạn này là nơi tốt nhất dành cho những ai mong muốn một nơi thanh bình, thư thái để ẩn mình khỏi đám đông ồn ã, xô bồ. Dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hoàn chỉnh và các tiện nghi khách sạn cung cấp sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn trong suốt kỳ lưu trú tại Saigon Suoi Nhum. Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Saigon Suoi Nhum chỉ dành riêng cho quý khách..
Resort Đồi Sứ, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Resort Đồi Sứ, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Doi Su Resort là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một nơi nghỉ vừa thoải mái lại hợp túi tiền. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Doi Su Resort, một nơi nghỉ tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân. Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Doi Su Resort chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Doi Su Resort sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy..
Azerai Ke Ga Bay, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Azerai Ke Ga Bay, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Nằm trên vịnh Kê Gà nguyên sơ và tách biệt, đối diện với căn nhà Pháp cổ, Azerai Ke Ga Bay là khu nghỉ mát nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam. Thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Tan Hock Beng, mang phong cách hiện đại và nét thuộc địa. Một thiên đường thôn dã thanh bình và sang trọng, các biệt thự độc đáo và khu spa tiện nghi bậc nhất. Chỉ cách Thành phố HCM bốn giờ xe chạy, Azerai Ke Ga Bay là địa điểm lý tưởng: dãy núi tuyệt đẹp, vách núi đỏ và cồn cát. Azerai Ke Ga Bay có một loạt các hoạt động ngoài trời, từ việc ngồi ngắm cho đến tập đánh golf trên sân golf 72 hàng với 18 lỗ được thiết kế bởi Nick Faldo, Azerai Ke Ga Bay mang đến cho bạn một giá trị sang trọng của cuộc sống nghỉ ngơi..
Nhà nghỉ Đồng Tam 2, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Nhà nghỉ Đồng Tam 2, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Đồng Tam 2 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 7A Nguyễn Văn Linh, TT. Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Đồng Tam 2 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Đồng Tam 2 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Nhà nghỉ Đồng Tam 2 và họ đã cho 4 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Viễn Châu, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Nhà nghỉ Viễn Châu, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Viễn Châu là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 80 Quốc Lộ 1A, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Viễn Châu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Viễn Châu sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Nhà nghỉ Viễn Châu và họ đã cho 4 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Nhà nghỉ Trâm Anh, Đức Linh, Bình Thuận

Nhà nghỉ Trâm Anh, Đức Linh, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Trâm Anh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thôn 3, Xã Tân Hà, Huyện Đức Linh, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Trâm Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Trâm Anh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Nhà nghỉ Trâm Anh và họ đã cho 4 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
V? d?u trang