Khách sạn, nhà nghỉ ở Xín Mần, Hà Giang

Xín Mần Hà Giang là nơi tọa lạc của nhiều bãi đá cổ, cánh đồng vàng thơ mộng, khung cảnh hữu tình và nét đặc sắc văn hóa của người dân bản địa. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Xín Mần, Hà Giang giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Donka Hostel, Xín Mần, Hà Giang

Donka Hostel, Xín Mần, Hà Giang

Các dịch vụ bao gồm : Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Chấp nhận thú cưng Quầy Bar
Tọa lạc tại thị trấn Cốc Pài thuộc tỉnh Hà Giang, DONKA HOSTEL cung cấp chỗ nghỉ với chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị máy điều hòa và TV màn hình phẳng. Du khách có thể thư giãn trên sân hiên tại nhà nghỉ B&B này..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Ngọc Sơn, Xín Mần, Hà Giang

Nhà nghỉ Ngọc Sơn, Xín Mần, Hà Giang

Các dịch vụ bao gồm : Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Lễ tân 24/24
Nằm ở tỉnh Hà Giang, Nhà nghỉ Ngọc Sơn - Ngoc Son Motel có khu vườn và sân hiên. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình. Phòng nghỉ tại đây được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc. Các phòng còn có tầm nhìn ra quang cảnh núi non và phòng tắm riêng đi kèm vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Tại Nhà nghỉ Ngọc Sơn - Ngoc Son Motel, các phòng cũng được bố trí khu vực ghế ngồi. Khách sạn phục vụ bữa sáng kiểu Á hàng ngày..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ HP, Xín Mần, Hà Giang

Nhà nghỉ HP, Xín Mần, Hà Giang

Các dịch vụ bao gồm : Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Lễ tân 24/24
Tọa lạc tại Hà Giang, HP Motel- Nhà Nghỉ HP cung cấp chỗ nghỉ với ban công riêng. Trong số các tiện nghi của nơi nghỉ này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cùng với Wi-Fi miễn phí. Nhà trọ có phòng gia đình. Tất cả các phòng nghỉ đều được trang bị máy lạnh, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, ấm đun nước, bồn rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và tủ quần áo. Tại nhà trọ tất cả các phòng đều sử dụng phòng tắm chung với vòi sen. HP Motel- Nhà Nghỉ HP có sân hiên..
Xem chi tiết
V? d?u trang