Khách sạn, nhà nghỉ ở Vĩnh Linh, Quảng Trị

Vĩnh Linh là một huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Quảng Trị. Vĩnh Linh nổi tiếng với nhiều điểm di tích tham quan như: đôi bờ Hiền Lương, địa đạo Vịnh Mốc, Cầu Hiền Lương, Sông Bến Hải, Bến đò Tùng Luật. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Vĩnh Linh, Quảng Trị giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nhà nghỉ 24H, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Nhà nghỉ 24H, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ 24H là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ 24H có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ 24H có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ 24H sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Tháng Tám, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Nhà nghỉ Tháng Tám, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Tháng Tám là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 8 Lê Hồng Phong, Thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Tháng Tám có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Tháng Tám có quy mô 20 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Tháng Tám sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang