Khách sạn, nhà nghỉ ở Tuy Hòa, Phú Yên

Thành phố Tuy Hòa là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Phú Yên. Nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Tháp Nhạn, khu du lịch Gió Chiều, bãi biển Tuy Hòa và còn có nhiều đầm, phá, vịnh, vũng tuyệt đẹp. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Tuy Hòa, Phú Yên giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Sala Tuy Hoa Beach, Tuy Hòa, Phú Yên

Sala Tuy Hoa Beach, Tuy Hòa, Phú Yên

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Khi đến thăm Tuy Hòa (Phú Yên), với chất lượng phục vụ tuyệt vời và dịch vụ chu đáo tại Khách sạn Sala Tuy Hòa, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà. Từ đây, thật dễ dàng để trải nghiệm mọi khía cạnh của thành phố sống động này. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng. Hãy tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi đa dạng, không gì sánh được tại điểm đến ở Tuy Hòa (Phú Yên) này. Các tiện nghi như miễn phí wifi tất cả các phòng, dịch vụ phòng 24 giờ, an ninh 24 giờ, dịch vụ phòng hàng ngày, dịch vụ bưu điện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách..
Xem chi tiết
V? d?u trang