Khách sạn, nhà nghỉ ở Trảng Bom, Đồng Nai

Trảng Bom là một huyện của tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm thành phố Biên Hòa 30km. Trảng Bom là một trong những huyện có tiềm năng phát triển du lịch với các địa danh: Thác Giang Điền, thác Đá Hàn, hồ Sông Mây,… Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Trảng Bom, Đồng Nai giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Tre Xanh Hotel, Trảng Bom, Đồng Nai

Tre Xanh Hotel, Trảng Bom, Đồng Nai

Hồ bơi Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi
Lý tưởng cho sự vui vẻ và thư giãn, Tre Xanh Hotel - Giang Dien Park tọa lạc tại Biên Hòa khu vực của thành phố Biên Hòa (Đồng Nai). Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố. Thêm vào đó, tất cả những phòng khách đều mang một nét thoải mái đặc trưng khác nhau. Nhiều phòng còn được đặc biệt trang bị những tiện nghi như internet không dây, internet không dây (miễn phí), phòng không hút thuốc, máy điều hòa, dịch vụ báo thức để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. câu lạc bộ trẻ em, sân tennis, sân vườn của khách sạn là nơi lý tưởng để thư giãn và đổi gió sau một ngày bận rộn. Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh bằng và địa chỉ thật sự đáng tin cậy tại Tre Xanh Hotel - Giang Dien Park..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Thùy Dương, Trảng Bom, Đồng Nai

Nhà nghỉ Thùy Dương, Trảng Bom, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Thùy Dương là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Yên Thế, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Thùy Dương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Thùy Dương sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Hồng Vân, Trảng Bom, Đồng Nai

Nhà nghỉ Hồng Vân, Trảng Bom, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Hồng Vân là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 143, Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hồng Vân có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Hồng Vân sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Lê Hiếu, Trảng Bom, Đồng Nai

Nhà Nghỉ Lê Hiếu, Trảng Bom, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Lê Hiếu là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại TT. Tràng Bỏm, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Lê Hiếu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Lê Hiếu sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Mi Lan, Trảng Bom, Đồng Nai

Nhà nghỉ Mi Lan, Trảng Bom, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Motel Mi Lan - Nhà Nghỉ Mi Lan là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Đường 30 Tháng Tư, Khu Phố 3, TT. Tràng Bỏm, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Motel Mi Lan - Nhà Nghỉ Mi Lan có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Motel Mi Lan - Nhà Nghỉ Mi Lan sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang