Khách sạn, nhà nghỉ ở Trấn Yên, Yên Bái

Huyện Trấn Yên là Huyện nằm ở phía đông nam tỉnh Yên Bái. Trấn Yên còn có những thắng cảnh tuyệt đẹp, thiên nhiên hùng vĩ như hang Dơi, ao Xanh, thác Quẽ, đập Chóp Dù, có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Trấn Yên, Yên Bái giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nhà nghỉ 278, Trấn Yên, Yên Bái

Nhà nghỉ 278, Trấn Yên, Yên Bái

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ 278 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại TT. Cổ Phúc, Trấn Yên, Yên Bái, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ 278 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Nhà nghỉ 278 có quy mô 10 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ 278 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Hoa Cau, Trấn Yên, Yên Bái

Nhà nghỉ Hoa Cau, Trấn Yên, Yên Bái

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Hoa Cau là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Văn Phú, Trấn Yên, Yên Bái, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hoa Cau có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Nhà nghỉ Hoa Cau có quy mô 15 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Hoa Cau sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Nhà nghỉ Hoa Cau. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang