Khách sạn, nhà nghỉ ở Thống Nhất, Đồng Nai

Thống Nhất là một huyện trung du của tỉnh Đồng Nai, bao gồm 1 thị trấn (thị trấn Dầu Giây) và 10 xã trực thuộc. Thống Nhất có những địa điểm tham quan như: Nhà thờ Bình Lộc, hồ Bàu Hàm, nhà thờ Dốc Mơ,… Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Thống Nhất, Đồng Nai giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

The Sky Hotel, Thống Nhất, Đồng Nai

The Sky Hotel, Thống Nhất, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Lễ tân 24/24
Nằm ở Ấp Nguyễn Thái Học, The Sky Hotel có sân hiên và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ này cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nằm trong bán kính 79 km từ khách sạn..
Xem chi tiết
Khách sạn Today, Thống Nhất, Đồng Nai

Khách sạn Today, Thống Nhất, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24
Khách Sạn Today cung cấp chỗ nghỉ 2 sao có ban công riêng ở Xã Gia Tân. Khách sạn 2 sao này có WiFi miễn phí, dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Du khách có thể thư giãn trong vườn Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị TV màn hình phẳng..
Xem chi tiết
Greenville Hotel, Thống Nhất, Đồng Nai

Greenville Hotel, Thống Nhất, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Greenville Hotel là một khách sạn đẹp có địa chỉ ngay tại Trung tâm hành chính huyện Thống Nhất, QL20, Xuân Thạnh, Thống Nhất, Đồng Nai, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Greenville Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Greenville Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang