Khách sạn, nhà nghỉ ở Tân Sơn, Phú Thọ

Tân Sơn là một huyện miền núi thuộc tỉnh Phú Thọ. Huyện Tân Sơn được biết đến là một vùng đất đa dân tộc và đa truyền thống với các món ăn cổ truyền, đặc sản chỉ có ở nơi đây như thịt chua, cá thính. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Tân Sơn, Phú Thọ giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nhà nghỉ Vạn An, Tân Sơn, Phú Thọ

Nhà nghỉ Vạn An, Tân Sơn, Phú Thọ

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Vạn An là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Vạn An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Vạn An có quy mô 15 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Vạn An sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Hương Trà Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ

Nhà nghỉ Hương Trà Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Hương Trà Tân Phú là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hương Trà Tân Phú có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Hương Trà Tân Phú có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Hương Trà Tân Phú sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Nam Diễn, Tân Sơn, Phú Thọ

Nhà nghỉ Nam Diễn, Tân Sơn, Phú Thọ

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Nam Diễn là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Văn Luông, Tân Sơn, Phú Thọ, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Nam Diễn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Nam Diễn có quy mô 15 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Nam Diễn sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Hương Trà, Tân Sơn, Phú Thọ

Nhà nghỉ Hương Trà, Tân Sơn, Phú Thọ

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Hương Trà là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Minh Đài, Tân Sơn, Phú Thọ, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hương Trà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ hương trà có quy mô 13 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Hương Trà sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang