Khách sạn, nhà nghỉ ở Sơn Trà, Đà Nẵng

Quận Sơn Trà là quận nội thành nằm trên địa phận thành phố Đà Nẵng. Nơi đây nổi tiếng với địa danh bán đảo Sơn Trà và cầu sông Hàn, chùa Linh Ứng, khu du lịch sinh thái Tiên Sa, đồi Vọng Cảnh, đỉnh Bàn Cờ. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Sơn Trà, Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nhà nghỉ Mai Linh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà nghỉ Mai Linh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Mai Linh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 131, Trần Hưng Đạo, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Mai Linh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Mai Linh có quy mô 13 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Mai Linh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Sepon Blue Hotel, Sơn Trà, Đà Nẵng

Sepon Blue Hotel, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Phòng gym Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Xây dựng vào năm 2018, Sepon Blue Hotel tạo thêm một dấu ấn riêng cho Đà Nẵng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch. Cách thành phố nhộn nhịp khoảng 1 km, chỗ nghỉ3 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi để đi đến các điểm nóng du lịch trong thành phố. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng. Mọi phòng nghỉ đều được trang bị nhiều tiện nghi đa dạng. Đặc biệt, nhiều phòng còn có những tiện nghi như tivi màn hình phẳng, giá treo quần áo, cà phê hòa tan miễn phí, trà miễn phí, nước uống chào đón miễn phí, sẽ làm hài lòng du khách khó tính nhất. Mỗi ngày, du khách có tận hưởng những phút giây giải trí thư giãn tạihồ bơi ngoài trời. Cơ sở vật chất tuyệt vời và vị trí đắc địa làm cho Sepon Blue Hotel trở thành điểm dừng hoàn hảo để bạn tận hưởng kỳ nghỉ ở Đà Nẵng..
Xem chi tiết
Liên Việt Á Hotel, Sơn Trà, Đà Nẵng

Liên Việt Á Hotel, Sơn Trà, Đà Nẵng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Liên Việt Á Hotel là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 603, Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Liên Việt Á Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Liên Việt Á Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Little Flower Homestay, Sơn Trà, Đà Nẵng

Little Flower Homestay, Sơn Trà, Đà Nẵng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Little Flower Homestay là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 72, Hoàng Đức Lương, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Little Flower Homestay có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Little Flower Homestay sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Lê Khanh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà nghỉ Lê Khanh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Lê Khanh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 101, Trần Hưng Đạo, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Lê Khanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Lê Khanh có quy mô 7 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Lê Khanh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang