Khách sạn, nhà nghỉ ở Quản Bạ, Hà Giang

Huyện Quản Bạ là một điểm đến du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đến với du lịch Hà Giang. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Quản Bạ, Hà Giang giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nui Doi Motel, Quản Bạ, Hà Giang

Nui Doi Motel, Quản Bạ, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Không chỉ sở hữu vị trí giúp quý khách dễ dàng ghé thăm những địa điểm lý thú trong chuyến hành trình, Nui Doi Motel cũng sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm lưu trú mỹ mãn. Nui Doi Motel là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một nơi nghỉ vừa thoải mái lại hợp túi tiền. Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Nui Doi Motel sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Nui Doi Motel, một nơi nghỉ tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân..
Xem chi tiết
Kim Son Guesthouse, Quản Bạ, Hà Giang

Kim Son Guesthouse, Quản Bạ, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Kim Son Guesthouse là một khách sạn nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại xã Thanh Vân. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Kim Son Guesthouse còn là một trong những khách sạn nằm cách Fairy Mountain chưa đầy 2,97 km và Lung Khuy Cave chưa đầy 3,64 km. Không chỉ sở hữu vị trí giúp quý khách dễ dàng ghé thăm những địa điểm lý thú trong chuyến hành trình, Kim Son Guesthouse cũng sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm lưu trú mỹ mãn. Kim Son Guesthouse là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một khách sạn vừa thoải mái lại hợp túi tiền..
Xem chi tiết
Cao Nguyen Da Guesthouse, Quản Bạ, Hà Giang

Cao Nguyen Da Guesthouse, Quản Bạ, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Hỗ trợ đặt tour
Không chỉ sở hữu vị trí giúp quý khách dễ dàng ghé thăm những địa điểm lý thú trong chuyến hành trình, Cao Nguyen Da Guesthouse cũng sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm lưu trú mỹ mãn. Cao Nguyen Da Guesthouse là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một nơi nghỉ vừa thoải mái lại hợp túi tiền..
Xem chi tiết
Motel 567, Quản Bạ, Hà Giang

Motel 567, Quản Bạ, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Quầy Bar
Motel 567 là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một khách sạn vừa thoải mái lại hợp túi tiền. Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Motel 567 sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Motel 567, một khách sạn tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân. Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Motel 567 chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Motel 567 sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy..
Xem chi tiết
Van Duy Hotel, Quản Bạ, Hà Giang

Van Duy Hotel, Quản Bạ, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Hỗ trợ đặt tour Quầy Bar
Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Van Duy Hotel chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Van Duy Hotel sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy. Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị và Van Duy Hotel là nơi thích hợp dành riêng cho những ai đề cao sự riêng tư trong kỳ lưu trú. Van Duy Hotel là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm các khách sạn hợp với túi tiền tại xã Thanh Vân..
Xem chi tiết
V? d?u trang